Hỏi đáp 24h
 • Cách đây 2 tháng em đi khám, bác sĩ nói em bị u nang buồng trứng trái, nhưng còn nhỏ kèm theo viêm âm đạo. Bác sĩ chỉ cho thuốc chữa viêm âm đạo thôi, còn u nang buồng trứng thì không cho thuốc mà chỉ kê Nga Phụ Khang để uống và khuyên em nên theo dõi. Hôm vừa rồi, em đi khám lại theo chỉ định của bác sĩ thì u nang buồng trứng đã giảm kích thước. Xin hỏi, em có nên mổ u nang buồng trứng không hay nên tiếp tục dùng Nga Phụ Khang

  Thùy Chi
  ( 14:46 / 04.01.2017 )

  Chào bạn!

  Thứ nhất, trong chia sẻ của bạn không nói kích thước u nang là bao nhiêu, trước và sau khi dùng Nga Phu Khang đã giảm bao nhiêu?  U nang buồng trứng tùy theo mức độ nang to bao nhiêu hay nang buồng trứng dạng nào, có dạng nguy hiểm, có dạng không cần phải trị. Nếu bác sĩ của bạn nói không cần thiết phẫu thuật mà có kê Nga Phụ Khang cho bạn sử dụng thì bạn cứ yên tâm thực hiện theo hướng dẫn.

  Bạn đã dùng Nga Phụ Khang và cho hiệu quả tốt thì nên duy trì sử dụng. Sản phẩm là thực phẩm chức năng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung cũng như các bệnh ở nữ giới thường gặp. Trong Nga Phụ Khang có nhiều thành phần, nhưng tiêu biểu nhất phải kể đến là trinh nữ hoàng cung. Trong Y học cổ truyền, trinh nữ hoàng cung là vị thuốc quý từ lâu đời đã được dùng để chữa các bệnh như u xơ tử cung, u nang buồng trứng… rất hiệu quả.

  Liệu trình kiến nghị là từ 3 – 6 tháng. Là sản phẩm làm từ thảo dược nên Nga Phụ Khang rất an toàn, không gây tác dụng phụ nên bạn yên tâm sử dụng. Phải nhở khi khám lại xin bác sĩ cho siêu âm, chụp khối u nếu cần và kể cả xét nghiệm để loại trừ loại u nang có nguy cơ bất thường, ác tính,… và nên khám lại theo hạn ( không quá 3 tháng 1 lần).

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9409947