Hỏi đáp 24h
 • Em gái tôi mới có kinh nguyệt nửa năm nay nhưng kinh không đều, lại hay bị đau bụng mấy ngày trước mỗi kỳ kinh. Đi khám, bác sĩ nói đau bụng kinh sinh lý bình thường thôi và khuyên nên dùng Phụ Lạc Cao EX. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm này, em tôi thấy cơ thể dễ chịu hơn hẳn, giảm đau bụng mỗi khi đến kỳ kinh và kinh nguyệt cũng đều hơn. Xin hỏi, em tôi tiếp tục dùng sản phẩm này lâu dài liệu có bị tác dụng phụ gì hay ảnh hưởng đến chức năng sinh đẻ sau này không?

  Quỳnh Chi
  ( 14:39 / 04.01.2017 )

  Chào bạn:

  Em bạn mới có kinh nguyệt nửa năm nay, chắc có lẽ cũng mới ở tuổi vị thành niên niên nên chu kỳ kinh nguyệt vẫn chưa được ổn định cũng là điều bình thường. Hơn nữa, bác sĩ cũng chẩn đoán tình trạng đau bụng kinh chỉ là đau bụng kinh sinh lý nên bạn đừng nên quá lo lắng!

  Với trường hợp này, sau khi dùng Phụ Lạc Cao EX được 3 tháng, em bạn thấy cơ thể dễ chịu hơn hẳn, giảm đau bụng mỗi khi đến kỳ kinh và kinh nguyệt cũng đều hơn, như vậy cho thấy em bạn rất hợp với sản phẩm này. Phụ Lạc Cao EX là thực phẩm chức năng có thành phần gồm các thảo dược quý như: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần chính- chất chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch N-Acetyl L-Cystein, giúp chị em nâng cao hệ miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh; đau vùng chậu do lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung; rối loạn kinh nguyệt.... Và đặc biệt an toàn với cơ thể người phụ nữ do có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên nên em bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài mà không phải lo lắng về tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này vì N – Acetyl và L _ Cystein là 2 acid amin cần thiết cho mọi người .  

  Chúc bạn sức khỏe !

Số lượng người truy cập

9679823