Hỏi đáp 24h
 • Tôi thường xuyên bị đau bụng kinh trước và cả trong kỳ kinh. Đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị lạc nội mạc tử cung. Tôi nghe đài thấy nhiều bệnh nhân chia sẻ dùng Phụ Lạc Cao EX cho hiệu quả giảm đau bụng kinh tốt nên đã mua về dùng 3 tháng nay thì thấy tình trạng đau bụng kinh của mình giảm hẳn, cơ thể tôi cũng khỏe mạnh, da dẻ hồng hào hơn không nhợt nhạt như xưa. Xin hỏi bác sĩ, hiện tại tôi gần như đã hết đau bụng kinh thì có cần tiếp tục dùng Phụ Lạc Cao EX nữa không?

  Hà Trang
  ( 14:09 / 04.01.2017 )

  Trong chia sẻ của mình, bạn chưa nói rõ sau khi đi khám và được chẩn đoán mắc lạc nội mạc tử cung, bác sĩ đã chỉ định phương pháp điều trị nào cho bạn.

  Tuy nhiên, thật may mắn là sau khi dùng Phụ Lạc Cao EX 3 tháng nay thì bạn thấy tình trạng đau bụng kinh giảm hẳn, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, chứng tỏ bạn đáp ứng tốt với sản phẩm này. Về thực phẩm chức năng Phụ Lạc Cao EX, xin được chia sẻ với bạn, đây là sản phẩm có chứa những thảo dược quý: đan sâm, đương quy, nga truật, hương phụ, sài hồ; kết hợp với thành phần có tác dụng chống oxy hóa, chống gốc tự do, tăng cường miễn dịch là N-Acetyl L-Cystein là 2 aicid amin cần thiết , giúp chị em tăng cường hệ miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng đau đớn do khí huyết kém lưu thông như: đau bụng trước, trong và sau kỳ kinh; đau vùng chậu do lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung; đau bụng, đau đầu ở thời kỳ tiền mãn kinh; rối loạn kinh nguyệt. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp ngăn chặn tái phát lạc nội mạc tử cung nên rất hiệu quả với trường hợp của bạn (vì lạc nội mạc tử cung rất hay tái phát) và bạn nên duy trì sử dụng lâu dài mà không phải lo ngại về tác dụng phụ do NAC còn hạn chế việc di chuyển và làm cho LNMTC không to lên được. 

  Chúc bạn sức khỏe !

Số lượng người truy cập

9409942