Hỏi đáp 24h
 • Thưa bác sĩ, e gặp vấn đề đi tiểu lắt nhắt, tiểu nhiều mà ít cảm giác mắc tiểu suốt.Trước khi bị như vậy trước đó có 1 mgày duy nhất vào sáng sớm lổ tiểu e bị chaảy mủ xanh.Còn lạo đến bây giờ không có nữa chỉ bị tiểu hoài lắt nhắt thôi.E trị theo toa bác sĩ đủ loại kháng sinh và thuốc về tiền liệt tuyến kéo dài tận 5 tháng mà không hết.E đi nội soi tiết niệu và bàng quang thì bác sĩ kết luận viêm bàng quang,có 1 khối bên ngoài bàng quang chèn vào.Còn siêu âm 4d thì không thấy khối đó,chỉ kết luận thành bàng quang dày 6mm.Ngoài ra ,vai thang trước e đã làm xét nghiệm về lâu,chlamydia,nấm,cấy nước tiểu..v.v.. Nhưng đều âm tính.Có 1 điều quan trọng là cach đây 3 năm e từng dương tính với Lậu.E lo ngại mình bị lậu mãn tính nên xét nghiệm đã không ra vi khuẩn và cho âm tính giả.Hiện tại các bac sĩ ở Bình dân khoa thận tiết niệu cho e toa thuôc : cefixim 200mg sáng 1 chiều 1 dùng 10 ngày.Bác sĩ cho hỏi,Giờ e điều trị lậu trước hay trị viêm bàng quang trước ạ? Lậu mãn tính trị ở khoa thận tiết niệu của Bình Dân có tốt không? E cảm ơn

  Tuấn Vỹ
  ( 22:58 / 03.01.2017 )

  Chào bạn!

  Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn nên dùng đơn thuốc do bác sĩ kê để chỉ định điều trị viêm bàng quang cho bạn trước đã nhé.

  Sau khi dùng hết đơn thuốc để điều trị viêm bàng quang, nếu các triệu chứng trên vẫn còn thì bạn đến chuyên khoa thận tiết niệu để làm xét nghiệm tìm vi khuẩn lậu nhé.

  Bạn hỏi khoa thận tiết niệu bệnh viện Bình Dân có tốt không, thì đánh giá này khó trả lời, bạn có thể tham khảo một số bệnh viện uy tín khác để kiểm tra lại nếu chưa thực sự tin tưởng nhé.

  Chúc sức khỏe!

Số lượng người truy cập

9663740