Hỏi đáp 24h
  • Mẹ tôi bị tăng huyết áp, thời gian gần đây, mẹ tôi thấy người mệt mỏi, chán ăn, phù nhẹ ở chân, đi khám thì phát hiện bị suy thận giai đoạn 3. Xin hỏi, mẹ tôi đã phải chạy thận nhân tạo chưa và có thể dùng Ích Thận Vương để làm chậm tiến trình suy thận không?

    Tuấn Tú
    ( 09:41 / 13.10.2016 )

    Thông thường, suy thận độ 4 hoặc 5 mới phải chạy thận nhân tạo nên trường hợp của mẹ bạn chưa cần phải chạy thận. Tuy nhiên, bạn phải cho tôi biết nguyên nhân dẫn đến suy thận của mẹ bạn là gì, mẹ bạn có mắc các bệnh nguy cơ như bệnh đái tháo đường, tăng huyết áp, suy tim hay lupus ban đỏ không… thì tôi mới có thể trả lời hướng điều trị cho mẹ bạn được. Bởi vì tùy nguyên nhân mà có phương pháp điều trị phù hợp.

    Giai đoạn này, mẹ bạn có thể kết hợp dùng thực phẩm chức năng Ích Thận Vương, sản phẩm nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên và nên dùng ít nhất trong 3 tháng để làm chậm tiến trình suy thận, cải thiện triệu chứng, tăng cường chức năng thận. Bên cạnh đó, mẹ bạn cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế đạm, không ăn quá nhiều những thức ăn giàu natri, kali.

Số lượng người truy cập

11028124