Hỏi đáp 24h
 • Chào BS. Con tôi năm nay 4 tuổi cháu bị bệnh tay chân miệng. Tôi muốn hỏi khi bé mắc bệnh tay chân miệng một lần thì có khả năng miễn nhiễm không bị lại hay không? Tôi dùng gel SuBạc cho bé không biết thuốc có tác dụng phụ gì không? Mong bác sĩ tư vấn.

  Thảo
  ( 15:45 / 14.07.2016 )

  Chào bạn.

  Bạn muốn hỏi cho bé nhà bạn bị tay chân miệng có dùng gel Subạc hay không thì câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể dùng cho bé được. Subạc có thành phần chính là nano bạc, có tác dụng diệt khuẩn, giúp vết thương nhanh liền sẹo. Ngoài ra, dịch chiết neem trong Su bạc có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, giúp vết loét nhanh se lại và liền nhanh. Với các thành phần đều từ tự nhiên như vậy thì Su bạc là một sản phẩm an toàn cho bé, không gây tác dụng, có thể bôi cả trong niêm mạc miệng cho bé, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

  Bệnh tay chân miệng chưa có vaccin phòng ngừa, do đó bé nhà bạn hoàn toàn có thể mắc lại bệnh do nhiễm một chủng virus khác gây bệnh tay chân miệng. Do đó, bạn cần tăng cường sức đề kháng cho bé bằng cách vệ sinh sạch sẽ, cách ly khỏi nguồn bệnh ví dụ như ở trường lớp khi có dịch, tăng cường bổ sung vitamin cho bé trong chế độ ăn hàng ngày.

  Chúc gia đình bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10714490