Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ, con em hiện nay được 1 tuổi cháu đang bị bệnh tay chân miệng. Hiện tại cháu đang sử dụng thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ và kết hợp bôi gel SuBạc. Vậy cho cháu hỏi bôi sản phẩm này cho bé có gây kích ứng da không và bôi vào miệng của bé có ảnh hưởng không ạ? Hiện tại em thấy tình trạng bệnh của bác cũng được cải thiện rất tốt các mụn nước cũng khô lại rồi ạ. Cảm ơn bác sĩ

  Oanh
  ( 15:42 / 14.07.2016 )

  Chào bạn!

  Bạn hoàn toàn có thể cho con bạn sử dụng gel Su Bạc bình thường được nhé. Bạn đã cho con bạn đi khám và bác sĩ kê đơn, bạn nên yên tâm, khi bác sĩ đã kê đơn điều trị tại nhà chứng tỏ tình trạng con bạn không nặng, bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ con bạn sẽ nhanh khỏi.

  Ngoài ra, gel Subac không chỉ dùng ngoài da mà còn có thể dùng cho niêm mạc miệng nữa giúp kháng viêm, mau lành vết thương và tránh để lại sẹo. Việc dị ứng thì bạn có thể yên tâm, sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên nên rất an toàn cho trẻ nhỏ. Con bạn đã từng sử dụng cũng không thấy có hiện tượng dị ứng và đang dần khỏi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

  Chúc con bạn mau khỏe!

Số lượng người truy cập

10714738