Hỏi đáp 24h
  • Thưa giáo sư, tôi có đứa cháu được 10 tuổi. Trước đây cháu từng bị bệnh động kinh. Khi ấy cháu bỗng nhiên ngã xuống bất tỉnh, co cứng tay chân, người ưỡn ngửa quay sang 1 bên, hàm răng nghiến chặt rồi giật liên tiếp. Cháu được điều trị khoảng 5-6 tháng thông qua việc uống thuốc thì không thấy xuất hiện cơn co giật nào nữa. Gia đình cháu nghĩ dùng thuốc chống co giật kéo dài sẽ có hại nên không cho cháu uống nữa. Nhưng 2 năm sau, cháu bỗng có biểu hiện co giật lại. Tôi đọc báo thấy có sản phẩm egaruta hỗ trợ bệnh động kinh. Xin hỏi cháu tôi 10 tuổi dùng có được không? có tác dụng phụ không? . Xin cảm ơn giáo sư.

    Đỗ Văn Sơn
    ( 10:44 / 28.05.2015 )

    Cháu đã mắc bệnh động kinh và điều trị sau đó tái phát vì cháu chưa được điều trị dứt điểm. Khi đã dừng các cơn động kinh vẫn phải duy trì thuốc điều trị ít nhất hai năm sau đó. Theo chuyên môn trẻ mắc bệnh động kinh không thể điều trị trong thời gian ngắn. Vì vậy cháu phải được tiếp tục điều trị và đến bệnh viện ĐK Thanh Hóa khám lại để có hướng điều trị thích hợp. anh nên cho cháu tiếp tục sử dụng thuốc bác sỹ kê và sau đó bổ sung hỗ trợ thêm thì xin ý kiến của bs chuyên khoa để được tư vấn.

    Bên cạnh việc dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ kê đơn. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm Egaruta giúp làm giảm các chứng co giật, co cứng chân tay hoặc toàn thân. Trong Egaruta có chứa một số thành phần từ thảo dược như An tức hương, Câu đằng,… đây là những vị thuốc đầu tay trong y học cổ truyền đã được nghiên cứu đưa vào sử dụng giúp an thần, chống co giật, điều trị trong những trường hợp động kinh ở trẻ em. Chúc con bạn mau khỏi bệnh.

Số lượng người truy cập

10966901