Hỏi đáp 24h
 • chào bác sĩ,e là nam 19 tuổi gần đây trên da bìu e xuất hiện vẩy nhỏ màu trắng, e có bóc ra sau đó thì hiện tại nó đang lan thêm ra xung quanh rồi ạ nhưng chưa đóng vẩy, không ngứa,e phát hiện cũng được 1 tuần rồi ạ,e chưa biết phải làm thế nào nên muốn xin lời khuyên của bác sĩ ,e cảm ơn!

  Nguyen van kien
  ( 14:58 / 15.05.2019 )

  Chào bạn!

  Hiện tại bạn đang có triệu chứng vảy trắng ở bìu và mọc lan ra xung quanh, rất có thể bạn đang bị nấm bìu hoặc chàm bìu, nhưng để chẩn đoán chắc chắn và có hướng điều trị, bạn cần được thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể tại các bệnh viện Da liễu hoặc Nam khoa, không nên tự ý bôi thuốc khi chưa rõ nguyên nhân.  Đồng thời trong thời gian này bạn cần mặc quần rộng thoáng, thấm hút mồ hôi và vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày, có thể nên là quần trước khi mặc.

  Tuyệt đối không được gãi hay trà xát mạnh vì như vậy có thể gây tổn thương và lây lan ra xung quanh, làm bệnh tiến triển nặng hơn bạn nhé. Bạn nên điều trị sớm tránh để bệnh nặng hơn hoặc kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe và khó chịu trong cuộc sống hàng ngày của mình bạn nhé!

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11163853