Hỏi đáp 24h
  • Chào Bác sĩ, tôi năm nay 30 tuổi (Nam).Dạo hơn một tháng trở lại đây, tôi phát hiện mình có triệu chứng đau bên mông trái, khi đứng lên ngồi xuống hơi khó khăn vì đau nhói phía trong, thậm chí khi giơ chân trái lên cao để xỏ chân vào ống quần cũng khó khăn vì đau nhức,lúc nằm quay người cũng đau nhói bên mông trái,tôi đã đi chụp X-Quang thì được chuẩn đoán ko bị tổn thương hay bệnh lý về xương.Mong Bác sĩ tư vấn và chẩn đoán lại tôi bị bệnh gì, và nếu để lâu mà vẫn đau thì có nặng hơn và ảnh hưởng tới các bộ phận khác trên cơ thể không? Rất mong Bác sĩ giúp đỡ, chân thành. Cảm ơn Bác sĩ!

    Đoàn Lê Nam
    ( 23:58 / 11.10.2018 )

    Chào bạn, biểu hiện đau bên mông trái có thể là biểu hiện của chèn ép dây thần kinh cột sống do thoái hóa cột sống hay thoát vị đĩa đệm... Nhiều trường hợp khi biểu hiện bệnh rõ ràng, bạn chụp Xquang sẽ thấy, nhưng cũng rất nhiều trường hợp biểu hiện bệnh chưa rõ ràng thì khi chụp Xquang cũng không nhìn thấy được. Vì vậy trong trường hợp này, bạn nên đi chụp cộng hưởng từ IMR để có thể biết chính xác tình trạng của mình.
    Bạn có thể liên hệ tới số 18006104 hoặc 0902207112 (zalo, viber) để được các dược sỹ tư vấn nhanh nhất nhé! Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11166550