Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ. E bị trật khớp cách đây 10 ngày do e đang nằm thì đứa cháu nó nhảy lên chỗ khớp gối trái của e. Ngay sau đó thì bố e có nắn lại luôn và e cảm thấy không đau nữa nhưng đi lại vẫn cứ lỏng lỏng chân. Sau đó e có đi khám tại viện 198, thì kết quả siêu âm là khớp gối trái có dịch 6mm, vùng khoeo không có kén, x-quang thì bình thường ạ. Và bác sĩ chỉ định là về không phải uống thuốc chỉ cÀn buộc dây vải vào chỗ khớp gối bị đau trong 1 thời gian thôi. E làm theo bác sĩ về nhà có buộc dây vải vào. Từ lúc buộc e thấy chỗ khớp bên trái của e bị đau và buốt nhẹ. Như tình trạng của e như vậy có cần phải kiêng đi lại không ạ, vì công việc của e là ngày cũng đi lại khoảng 1 km liệu có ảnh hưởng gì đến khớp trong lúc điều trị không ạ. Thứ 2 nữa là liệu khớp đã ổn định rồi sau này có dễ bị tái phát nữa không. E lo quá. Mong bác sĩ trả lời giúp em

  Đào trung dũng
  ( 08:00 / 12.07.2018 )

  Chào bạn. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi? Nếu bạn còn trẻ thì tỉ lệ tái phát thường sẽ không cao. Còn nếu với bệnh nhân đã lớn tuổ thì các khớp đã có dấu hiệu thoái hóa,sau chấn thương thường sẽ khó lành hơn và có khả năng tái phát cao hơn. Hiện tại với tình trạng của bạn thì nên hạn chế vận động bạn nhé. kèm theo đó nên bó gối theo phương án trị liệu của bác sĩ điều trị đã khuyên để ổn định dịch khớp gối và khả năng vận động sau này bạn nhé. 

  Bạn có thể sử dụng thêm Cốt Thoái Vương trong thời gian trị liệu để tăng khả năng hồi phục nhanh và ngăn ngừa biến chứng. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tằng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.  Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.

  Để được tư vấn nhanh nhất,bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 18006104 (Miễn Phí Cước Gọi) nhé.

  Chúc sức khỏe.

Số lượng người truy cập

10966884