Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ. Tôi rất hâm mộ bóng đá, vì vậy từ đầu mua World Cup năm nay tôi không bỏ qua một trận bóng nào. Do hò hét cổ vũ nhiều nên giọng của tôi ngày càng khản đặc đi, liệu có phải bị viêm thanh quản? Đâu là dấu hiệu nhận biết viêm thanh quản? Và tôi phải làm thế nào để vẫn có thể cổ vũ bóng đá nhiệt tình mà không bị khản tiếng? Cảm ơn bác sĩ.

  Thanh Xuân
  ( 12:58 / 06.07.2018 )

  Chào bạn,

  Triệu chứng chủ yếu của viêm thanh quản là giọng nói sẽ trở nên trầm, khản đặc hoặc mất giọng. Các triệu chứng khác bao gồm: Sốt, ho khan, đau họng, ngứa cổ, nghẹt mũi, sưng hạch bạch huyết ở họng, cổ… Viêm thanh quản là tình trạng dây thanh âm bị sưng dẫn đến khản hoặc mất giọng. Dây thanh âm là những nếp gấp trong niêm mạc thanh quản. Khi chúng bị sưng, âm thanh hình thành do không khí đi qua dây thanh âm bị biến dạng khiến cho giọng người bệnh nghe khàn khàn.  Bạn hò hét cổ vũ và lạm dụng dây thanh quá nhiều sẽ dẫn tới khản tiếng, một triệu chứng điển hình của viêm thanh quản. Viêm thanh quản thường hết trong 2 đến 3 tuần nhưng khi bệnh kéo dài lâu hơn thì sẽ được chẩn đoán là bệnh viêm thanh quản mạn tính. Viêm thanh quản mạn tính tốn nhiều thời gian để bình phục hơn và điều này còn phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh.

  Bạn bị khản tiếng do hò hét cổ vũ bóng đã, hãy tìm đến các sản phẩm thảo dược để được giúp đỡ, điển hình như Tiêu Khiết Thanh. Tiêu Khiết Thanh là thực phẩm chức năng có 100% các thành phần trong bài thuốc đều là những thảo dược thiên nhiên như rẻ quạt, bán biên liên, sói rừng, bồ công anh nên tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ. Sản phẩm được rất nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá có hiệu quả điều trị cao, triệt để, ngăn chặn tái phát các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng do viêm họng, viêm thanh quản thành công. Hơn nữa, Tiêu Khiết Thanh được bào chế ở dạng viên nén tiện sử dụng phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân.Với bệnh viêm thanh quản, đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

  Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan về bệnh và sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6103 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 để được chuyên gia tư vấn.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10200045