Hỏi đáp 24h
 • Em là giáo viên, thường xuyên bị đau rát họng, hụt hơi và nhanh mệt. Em đi khám, các bác sĩ chẩn đoán là bị viêm thanh quản và kê đơn thuốc uống, nhưng sau đợt điều trị, bệnh của em vẫn không giảm và hay tái phát. Đồng nghiệp khuyên em dùng thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh để điều trị viêm thanh quản. Xin hỏi bác sĩ, trường hợp của em có sử dụng được sản phẩm này không?

  Thanh Mai
  ( 12:07 / 06.07.2018 )

  Chào bạn Mai. Theo mô tả của bạn có thể bạn đã mắc viêm thanh quản. Viêm thanh quản là tình trạng thanh quản bị kích thích hoặc nhiễm trùng, triệu chứng viêm có thể xảy ra trong vài ngày hoặc kéo dài rất lâu trở thành mạn tính. Thông thường các biểu hiện của bệnh viêm thanh quản là ho, đau rát cổ họng, khản tiếng hay mất tiếng… gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và công việc của người bệnh. Viêm thanh quản mạn tính là bệnh rất dễ tái phát, đặc biệt là đối với nghề phải nói nhiều như giáo viên. Do vậy, bạn cần lưu ý không nên nói nhiều, nói to, nói liên tục, sử dụng micro, loa khi giảng bài ở không gian rộng… Đối với trường hợp của bạn, ngoài việc tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sĩ trong các đợt viêm thanh quản cấp tính thì việc sử dụng các sản phẩm thảo dược thiên nhiên để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh là một giải pháp hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh mà đồng nghiệp của bạn đã sử dụng và cho kết quả tốt là một trường hợp điển hình.

  Tiêu Khiết Thanh có thành phần chính là rẻ quạt kết hợp với bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, bảo vệ sức khỏe thanh quản, giúp bạn lấy lại giọng nói trong trẻo hơn trong các trường hợp viêm thanh quản, sau phẫu thuật polyp thanh quản, hạt xơ dây thanh, liệt dây thanh, hay nhược cơ dây thanh,… Từ đó, Tiêu Khiết Thanh giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm đường hô hấp mạn tính như khản tiếng, mất tiếng rất hiệu quả, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh, đặc biệt là đối với nghề phải nói nhiều như nghề giáo viên của bạn. Muốn viêm thanh quản khỏi nhanh tức thì, hãy chọn đồ ăn phù hợp và uống Tiêu Khiết Thanh đều đặn mỗi ngày bạn nhé. Nên nhớ tránh tuyệt đối đồ ăn cay nóng, không uống nước đá, ăn đồ lạnh vì chúng sẽ khiến cổ họng ngứa ngáy và lâu khỏi hơn, làm tình trạng viêm thanh quản trở nên nghiêm trọng.

  Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan về bệnh và sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6103 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 để được chuyên gia tư vấn.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10200049