Hỏi đáp 24h
 • Tôi là nhân viên tư vấn cho một hãng điện thoại, do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải trả lời rất nhiều câu hỏi của khách hàng, khiến cổ họng hay bị ngứa, rát, giọng nói cũng bị khản, nói chóng mệt. Lâu dần, tình trạng này trở nên nặng hơn, khi đi khám, bác sĩ kết luận tôi bị viêm thanh quản. Xin hỏi bác sĩ, tôi có thể dùng Tiêu Khiết Thanh để phòng bệnh được không?

  Nguyễn Thùy Trang
  ( 12:04 / 06.07.2018 )

  Chào Trang,

  Bạn là một trong số rất nhiều nhân viên tư vấn bị khản tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản vì đặc thù công việc. Để cải thiện tình trạng này, bạn cần phân bổ thời gian nói hợp lý, dành thời gian để cho dây thanh được nghỉ ngơi, hạn chế nói to, nói nhiều, tránh uống nước quá nóng hoặc quá lạnh, không ăn gia vị kích thích như: tiêu, ớt,… Nếu tư vấn trong không gian rộng, bạn có thể dùng một số công cụ hỗ trợ phát âm như micro, loa,…

  Uống Tiêu Khiết Thanh trong trường hợp bị khản tiếng

  Với trường hợp bị viêm thanh quản như bạn, việc sử dụng Tiêu Khiết Thanh là hoàn toàn phù hợp. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, kết hợp từ 4 vị thảo dược với thành phần chính là rẻ quạt có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu đàm. Rẻ quạt còn được mệnh danh là “kháng sinh thực vật” nên có tác dụng mạnh mẽ trong vai trò kháng khuẩn, ức chế các loại virus gây các bệnh đường hô hấp trên. Ngoài ra trong Tiêu Khiết Thanh còn có sự kết hợp của 3 dược liệu khác như: Bán biên liên, sói rừng, bồ công anh giúp giảm sưng đau, giảm các triệu chứng nóng rát, khô họng, khản giọng do viêm thanh quản, viêm amidan, viêm họng, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

  Nếu bạn còn có những thắc mắc liên quan về bệnh và sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, vui lòng liên hệ ngay tới tổng đài 1800.6103 (miễn phí cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902.207.582 để được chuyên gia tư vấn.

  Chúc bạn khỏe mạnh!

Số lượng người truy cập

10200049