Hỏi đáp 24h
 • Em 25 tuổi, phẫu thuật thoát vị đĩa đệm lấy nhân nhày l4-l5 được gần10 ngày (khối thoát vị #11mm chèn dây thần kinh, hẹp ống sống ngang mức, đẩy chùm đuôi ngựa ra sau), sau mổ cảm giác đau rát vùng đuôi ngựa không còn, nhưng vẫn còn tê chân buốt từ lưng, mông xuống 2 bàn chân còn tê rất nhiều. Trước khi mổ em có nói hay bị đau vùng cổ, tê cứng 2 cánh tay lan xuống 3 ngón giữa - út nhưng bs không cho chỉ định chụp MRI vùng cổ, mà chỉ định mổ vùng thắt lưng. Cảm giác sau mổ làm em rất nản. Mong Bác sĩ cho em lời khuyên em nên tập luyện như thế nào? Em cám ơn rất nhiều.

  Anh
  ( 22:08 / 03.07.2018 )

  Chào bạn!

  Trong trường hợp của bạn thì bạn nên tập các bài tập kéo giãn cột sống như: đi bơi, đạp xe đạp và tập đu xà đơn… Nên bổ sung ăn các thực phẩm giàu canxi như: hải sản. tôm cua, cá, các loại rau như súp lơ, rau cải và ăn thêm trứng, sữa...

  Thời gian này bạn còn đau nhức, tê và buốt  nhiều không? Theo tôi bạn còn rất trẻ mà bị vấn đề về xương khớp như vậy sẽ ảnh hưởng rất xấu đến công việc và chế độ sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy bạn nên tham khảo sử dụng các sản phẩm từ thảo dược như là sản phẩm Cốt Thoái Vương. Cốt Thoái Vương là sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên với thành phần chính là dầu vẹm xanh chứa Omega - 3 - hoạt tính sinh học cao, chống viêm, chống oxy hóa, tăng cường chắc khỏe xương khớp, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm.  Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với nhiều thành phần dược liệu khác như thiên niên kiện, nhũ hương có tác dụng hoạt huyết, chống viêm, kiện gân cốt.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng đau lưng, thoái hóa cột sống, gai cột sống và thoát vị đĩa đệm nhờ kết hợp trong uống Cốt Thoái Vương kết hợp tập luyện tại, ăn uống sinh hoạt hợp lí. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://cotthoaivuong.vn/ . Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006104 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207112 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích  nhất!

  Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10200045