Hỏi đáp 24h
  • Mẹ tôi đã gần 90 tuổi. Bà bị viêm khớp dạng thấp được vài năm rồi, vẫn uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ. Mấy ngày nay, thời tiết thay đổi thất thường, chân tay mẹ tôi tê nhức hơn, nhiều sáng còn không cử động được. Mẹ tôi được dược sỹ khuyên sử dụng thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh. Xin hỏi, ở tuổi của bà dùng sản phẩm này có được không, có ảnh hưởng gì không vì lâu nay bà có dùng thuốc tây nhưng bị tác dụng phụ?

    Tiến
    ( 14:51 / 28.06.2018 )

    Chào cháu! Cháu bị viêm khớp đã 4 năm nay và sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh được một thời gian mà bệnh có những tiến bộ đáng ghi nhận là điều rất tốt. Theo tôi, cháu vẫn nên sử dụng duy trì một thời gian nữa để phòng ngừa bệnh tái phát nhé. Hoàng Thấp Linh với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: Sói rừng, bạch thược,...  có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm khớp và viêm khớp dạng thấp gây ra, phòng bệnh tái phát rất hiệu quả.

    Để có hiệu quả nhanh, cháu có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh với các biện pháp xoa bóp, bấm huyệt, vận động nhẹ nhàng để bệnh nhanh được cải thiện. Về chế độ dinh dưỡng, cháu nên tăng cường sử dụng các loại trái cây có chứa vitamin C, D, E như: Dâu tây, cam, quýt, bơ, đào, ớt chuông đỏ,… để ngăn chặn sự phát triển của viêm khớp, thấp khớp và tình trạng mất sụn thường đi kèm. Các loại rau lá đậm, hành, tỏi, chứa nhiều vitamin C và K đặc biệt rất giàu glutamine là một chất kháng viêm thiên nhiên. Chúc cháu sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10966886