Hỏi đáp 24h
  • Cháu chào bác sỹ. Năm nay cháu 27 tuổi, bị viêm khớp 4 năm nay. Cháu có người cùng cơ quan giới thiệu uống Hoàng Thấp Linh để phòng tái phát bệnh. Trong quá trình sử dụng sản phẩm cháu cũng thấy khớp đỡ đau khớp, giảm cứng khớp vào buổi sáng, thấy người khỏe hơn. Vậy cháu có nên dùng Hoàng Thấp Linh để ngăn ngừa bệnh tái phát bệnh không ạ?

    Thu Trang
    ( 14:45 / 28.06.2018 )

    Chào cháu! Cháu bị viêm khớp đã 4 năm nay và sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh được một thời gian mà bệnh có những tiến bộ đáng ghi nhận là điều rất tốt. Theo tôi, cháu vẫn nên sử dụng duy trì một thời gian nữa để phòng ngừa bệnh tái phát nhé. Hoàng Thấp Linh với thành phần chính là hy thiêm giúp giảm đau nhức xương khớp, kết hợp với một số thảo dược quý khác như: Sói rừng, bạch thược,...  có tác dụng giảm sưng, giảm đau khớp, hỗ trợ điều trị, cải thiện triệu chứng, tăng cường hồi phục vận động khớp, ngăn chặn biến chứng do viêm khớp và viêm khớp dạng thấp gây ra, phòng bệnh tái phát rất hiệu quả.

    Để có hiệu quả nhanh, cháu có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Hoàng Thấp Linh với các biện pháp xoa bóp, bấm huyệt, vận động nhẹ nhàng để bệnh nhanh được cải thiện. Về chế độ dinh dưỡng, cháu nên tăng cường sử dụng các loại trái cây có chứa vitamin C, D, E như: Dâu tây, cam, quýt, bơ, đào, ớt chuông đỏ,… để ngăn chặn sự phát triển của viêm khớp, thấp khớp và tình trạng mất sụn thường đi kèm. Các loại rau lá đậm, hành, tỏi, chứa nhiều vitamin C và K đặc biệt rất giàu glutamine là một chất kháng viêm thiên nhiên. Chúc cháu sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10966916