Hỏi đáp 24h
 • Tôi năm nay 38 tuổi, bị viêm khớp dạng thấp gần 1 năm nay và đang dùng thuốc bắc để chữa bệnh. Vậy cho hỏi, tôi có thể dùng thêm sản phẩm Hoàng Thấp Linh để chữa bệnh được không?

  Nguyễn Văn Hùng
  ( 14:20 / 28.06.2018 )

  Chào bạn! Viêm khớp dạng thấp là tình trạng viêm khớp mạn tính có tính chất tự miễn, thường biểu hiện là đau đối xứng hai bên bàn ngón tay, bàn ngón chân và có cứng khớp buổi sáng kéo dài từ 30 - 45 phút. Với bệnh lý này, bệnh nhân cần kiên trì điều trị lâu dài theo phác đồ của bác sĩ bằng các thuốc giảm đau, chống viêm, thuốc chống thấp khớp tác dụng chậm. Tuy nhiên, những loại thuốc này cũng thường gây ra nhiều tác dụng phụ nên bệnh nhân cần theo dõi sát sao để phản hồi với bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc.

  Với trường hợp của bạn đang sử dụng thuốc bắc, tôi không rõ là loại thuốc gì? Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không? Bạn cần rất lưu ý, tránh trường hợp sử dụng loại thuốc có trộn lẫn corticoid để giúp giảm đau, giảm viêm nhanh cho bệnh nhân, nhưng khi uống không đúng liều, giảm liều không đúng cách thì dễ gây ra rất nhiều tác dụng phụ cho người bệnh, thậm chí còn làm tình trạng bệnh nặng hơn.

  Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm sản phẩm thực phẩm chức năng Hoàng Thấp Linh để tăng cường sức khỏe xương khớp, hỗ trợ điều trị. Đây là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, với thành phần chính là hy thiêm, kết hợp thêm với các thành phần nhũ hương, L-carnitine,... vừa giúp giảm đau, giảm viêm, lại điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể nên có tác dụng dự phòng những đợt viêm khớp dạng thấp tái phát. Với sản phẩm này, bạn nên dùng theo đợt từ 3 - 6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc sức khỏe!

Số lượng người truy cập

10966878