Hỏi đáp 24h
 • Chào bác Sỹ, em đang điều trị rối loạn lo âu, và gần đây có giảm liều thuốc. Tuy nhiên 20 ngày nay sáng nào em cũng bị tiêu chảy, tiêu chảy đúng 1 lần buổi sáng. Sau đó em có đi khám, và cho uống men vi sinh, smecta, nhưng được vài ngày ngưng thuốc lại bị co thắt ruột và tiêu chảy lại. Hiện tại, em vừa đi siêu âm bụng, thử phân thì kết quả bình thường.Bs cũng bảo do hệ thần kinh em gây ra, cho Uống thuốc được 3 ngày thì phân em cũng đặc lại 1 chút, nhưng nó lâu lâu cứ co thắt thúc thúc đi ngoài, và bị đầy hơi, ợ chua kèm đau dạ dày. Em lo quá, không biết có bị gì ung thư trực tràng, có nên đi nội soi gì không ạ

  Thảo Nhi
  ( 16:15 / 28.05.2018 )

  Chào bạn,

  Biểu hiện của bạn là do rối loạn thần kinh thực vật đó. Vì thần kinh thực vật chi phối co thắt cơ trơn khi cường giao cảm, cơ trơn đường tiêu hóa co thắt dẫn đến đi cầu nhiều lần.

  Vì vậy chủ trị tập trung vào trấn tĩnh hệ thần kinh, nuôi dưỡng nâng đỡ hệ thần kinh thì các triệu chứng khó chịu về đường tiêu hóa sẽ thuyên giảm.

  Về điều trị bạn đang dùng thuốc tây bác sĩ có thể giảm tạm thời triệu chứng nhưng về lâu dài cần tập trung nâng đỡ nuôi dưỡng hệ thần kinh sẽ giúp sức khỏe dần khôi phục. Bạn nên kết hợp thuốc tây bác sĩ với thảo dược Kim Thần Khang nhằm tăng cường hiệu quả và tiến tới giảm dần liều dùng thuốc tây và dùng độc lập thảo dược về lâu dài.

  Kinh nghiệm kết hợp đông tây y bạn tham khảo thêm tại http://bit.ly/kinh-nghiệm-kết-hợp-đông-tây-y. Cần tư vấn trực tiếp bạn gọi về 18006105 MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI/ ZALO 0902207739.

  Thân ái.

Số lượng người truy cập

10966606