Hỏi đáp 24h
 • Bác sĩ cho cháu hỏi, da lòng bàn tay của cháu rất dễ nhăn khi gặp nước, chỉ cần chạm nước thôi là đã nhăn nheo rồi, từ nhỏ cháu cũng đã bị như vậy, nhưng chỉ bị nhăn ngón tay, giờ là nhăn luôn cả bàn tay rồi ạ, lúc gặp nước xong là da nhăn nheo bong tróc, bác sĩ cho cháu xin lời tư vấn với ạ

  Lan
  ( 09:35 / 28.05.2018 )

  Chào bạn , một trong những khả năng đặc biệt của da người là khả năng giữ được độ bền vững ngay cả khi ngâm trong nước lạnh hoặc nước ấm. Quá trình ngâm nước sẽ khiến lớp da ở ngoài cùng bị tăng kích cỡ lên gấp 2, gấp 3 bình thường do các tế bào sẽ tự phồng lên.

  Tuy vậy, khi chúng ta già đi, các lớp da cũng sẽ mỏng hơn, và do đó khi ngâm nước tay chân của chúng ta cũng sẽ không bị thay đổi kích cỡ nhiều như khi còn trẻ. Do đó, tay của trẻ em khi ngâm nước sẽ bị nhăm nhiều hơn tay người già.

  Với tình trạng da bị nhăn nheo thì hoàn toàn có thể sử dụng bộ sản phẩm trong uống ngoài bôi Babolica để giúp cải thiện tình trạng này.Trên thực tế đã có rất nhiều người điều trị thành công tình trạng rạn da, da nhăn nheo, chảy xệ nhờ kết hợp trong uống ngoài bôi sản phẩm Baolica như trường hợp sau: http://bit.ly/bí-quyết-trị-nhăn-da.  Nếu cần được tư vấn nhanh hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Babolica, vui lòng liên hệ hotline 18006104 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207112 (ZALO/VIBER) để được  hỗ trợ nhanh nhất!

Số lượng người truy cập

10966590