Hỏi đáp 24h
 • Chào bác sĩ. Cháu năm nay 27 tuổi, bị vẩy nến 5 năm. Cháu đã áp dụng nhiều cách chữa mà không khỏi. Đợt vừa rồi, bạn cháu có giới thiệu sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq. Sau khi sử dụng khoảng 1 tháng, cháu thấy triệu chứng ngứa ngáy, đỏ rát đỡ hẳn. Cho cháu hỏi sử dụng 2 sản phẩm này lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ?

  Thu Hà
  ( 11:23 / 24.05.2018 )

  Chào bạn!

  Vẩy nến là bệnh tự miễn mạn tính ngoài da, xuất hiện khi có gen bệnh kết hợp với các yếu tố môi trường như stress, nhiễm virus, vi khuẩn, hút thuốc lá, uống rượu bia... Bệnh gây nên tình trạng da đỏ rát, có vẩy trắng kèm theo ngứa ngáy, khó chịu.

  Vì vẩy nến là bệnh chưa có phương pháp chữa khỏi hoàn toàn nên bạn cần kết hợp cả điều trị và phòng ngừa bệnh tái phát. Trước hết, hãy thay đổi lối sống của bản thân như hạn chế uống rượu, hút thuốc lá, tập thể dục thể thao thường xuyên, kiểm soát stress hiệu quả và không nên tự ý sử dụng thuốc khi chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Hiện tại, bạn đang dùng bộ sản phẩm Kim Miễn Khang và Explaq được 1 tháng và thấy hiệu quả thì nên tiếp tục dùng lâu dài bởi đây là 2 sản phẩm thiên nhiên từ thảo dược và dược liệu nên an toàn, không tác dụng phụ, hiệu quả toàn diện. Bạn có thể sử dụng Kim Miễn Khang và Explaq lâu dài mà không phải lo về tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng tiêu cực cho cơ thể. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên dung 2 sản phẩm này kết hợp với nhau liên tục từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11028177