Hỏi đáp 24h
  • Chào bác sĩ, em 23 tuổi, những tháng gần đây do chế độ ăn của em không kiểm soát nên các vùng như đùi, đầu gối và bắp chân em xuất hiện nhiều vết rạn da màu trắng,... Em được người bạn giới thiệu dùng bộ sản phẩm viên uống và kem bôi Babolica. Sau khi sử dụng khoảng 2 tuần, em thấy các vết rạn mờ đi hẳn, da cũng sáng lên. Cho em hỏi sử dụng bộ sản phẩm này lâu dài có ảnh hưởng gì không ạ?

    Thu Hà
    ( 09:26 / 10.05.2018 )

    Chào bạn, hiện tượng rạn da do tăng cân ở nữ giới thường dễ gặp do làn da mỏng manh hơn. Chúng thường xuất hiện ở vùng da mỏng và yếu như vùng bụng, vùng đùi trong, vùng bẹn, vùng ngực, vùng đầu gối, bắp chân. Mặc dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe, nhưng đối với chị em thì những vết rạn trắng loang lổ gây mất thẩm mỹ, khiến người bị mất tự tin vào ngoại hình của mình.

    Với trường hợp của bạn, vì vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển, nên phải kết hợp cả phòng ngừa và điều trị. Trước hết, hãy ưu tiên việc kiểm soát cân nặng do đây là nguyên nhân quan trọng dẫn tới rạn da. Cố gắng giữ cân nặng ở mức ổn định, hạn chế tăng cân quá nhanh bằng việc điều chỉnh chế độ ăn hợp lý, tăng cường rau xanh, nước trái cây, uống đủ nước để cung cấp độ ẩm cho da. Đồng thời cần tập luyện thể dục thể thao đều đặn, tập ít nhất 30 phút mỗi ngày nhằm giúp da săn chắc hơn. Rạn da nếu để càng lâu càng khó loại bỏ, tỷ lệ thành công thấp, đòi hỏi chúng ta phải bỏ ra nhiều thời gian. Hiện tại, bạn đang dùng bộ sản phẩm Babolica và thấy da được cải thiện, các vết rạn mờ đi trông thấy. Do đó, bạn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm này. Babolica có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp dưỡng ẩm da, giữ da căng mịn, săn chắc, hỗ trợ điều trị rạn da, tươi trẻ mà không gây kích ứng da hay gây tác dụng phụ. Bạn nên duy trì sử dụng bộ sản phẩm này khoảng 3-6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Số lượng người truy cập

10920383