Hỏi đáp 24h
 • Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là cháu bị sốt virus và cháu có đi truyền dịch được 6 chai nước rồi hết sốt virus rồi? Mà bây giờ cháu lại thấy đau đầu nữa cháu có uống thuốc panadol và thuốc otiv nữa mà đau đầu ko đỡ? Mà vẫn đau từ trán xuống 2 hố mắt và còn bị ù tai nữa mong bác sĩ phản hồi lại ak! Cam ơn bác sĩ nhiều!

  Lê Hiệp
  ( 15:54 / 17.04.2018 )

  Chào bạn.

  Sốt virus cũng như các bệnh sau nhiễm virus thường tấn công vào thần kinh tai, gây điếc tai, ù tai. Ngoài ra, đau đầu cũng là một biến chứng của sốt virus. Trong trường hợp của bạn, bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám lại.

  Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng Kim Thính để cải thiện thính lực. Kim Thính giúp tăng cường lưu thông máu và oxy lên tế bào thần kinh tai và cơ quan thính giác. Khi cơ quan thính giác được cung cấp đủ dưỡng chất để hoạt động thì khả năng nghe sẽ được cải thiện, thính lực được phục hồi, não xử lý âm thanh tốt hơn, không còn ù tai.

  Nhiều người bệnh đã dùng KIM THÍNH và hết ù tai, điếc tai. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm điều trị ù tai, điếc tai bằng KIM THÍNH của cô Lê Thị Tứ (Hải Phòng) trong bài viết này: http://bit.ly/tập-đoàn-ve-sầu-không-còn-đeo-bám-tôi

  Nếu cần đặt hàng hoặc tư vấn nhanh nhất, bạn liên hệ zalo/viber điện thoại 0916 751 651 hoặc truy cập vào trang web: kimthinh.net.

  Chúc bạn sớm khỏi bệnh.

   

Số lượng người truy cập

11028162