Hỏi đáp 24h
 • chào bác sĩ, đây là kết qả soi tươi của cháu,mong được bác sĩ đọc giúp và giải thích giùm ạ :bạch cầu(+++), hồng cầu(+), nấm candida(+), nhuộm gram thì song cầu khuẩn gram cà phê hạt nội bào(+), song cầu khuẩn gram cà phê hạt ngoại bào (++), clue cell âm tính, garderenella âm tính, trichomonas âm tính. Đọc xong kết quả cháu hoảng quá, vì chồng cháu từ trước giờ đều chung thủy,yêu thương vợ,k nghĩ là bị nhiễm song cầu khuẩn gram cà phê ạ.

  diệuloan
  ( 15:33 / 17.04.2018 )

  Chào bạn!

  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh lậu nhưng phổ biến nhất, chiếm tỷ lệ lớn nhất là do quan hệ tình dục không bảo vệ (không dùng bao cao su) với bạn tình mang bệnh. Chính vì vậy bệnh lậu mới được xếp vào nhóm bệnh xã hội. Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập từ người này sang người khác thông qua tiếp xúc giữa các vết thương hở với nhau, vô tình đụng vào dịch nhầy, máu, mủ của người bệnh. Ngoài ra có tỷ lệ rất thấp trường hợp mắc bệnh lậu do mặc chung áo quần, dùng chung đồ dùng cá nhân với người bệnh.

  Chính vì thế nên có khả năng bạn bị lây lậu cầu từ chồng do chồng quan hệ không an toàn với người nhiễm bệnh, hoặc cũng có khả năng bạn bị lây nhiễm trực tiếp từ người bệnh như đã nói ở trên nhé.

  Chúc bạn sức khỏe!

Số lượng người truy cập

11028128